What's happening?

Video Sources 149 Views Report Error

  • The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห้ำเมือง
The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห้ำเมือง

The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห้ำเมือง

Your rating: 0
8 1 vote

เรื่องย่อ

พระราม (Iko Uweis) ต้องปิดบังตัวเองและโจมตีหน่วยงานทางอาญาจาการ์ตา “ฉะ! ระห้ำเมือง” เพื่อที่จะหาตัวตุ่นในเครือข่ายตำรวจและรักษาความปลอดภัยให้กับครอบครัวของเขาภารกิจที่โลดแล่นไปที่พระรามกำลังใกล้เข้ากับหัวหน้าอาชญากรคนใหม่และทำความคุ้นเคยกับเจ้าหนูในเรือนจำมากขึ้นในการชักชวนให้ฆ่าคนชั่วที่ใช้สังคม ชีวิตของเขาเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ “The Raid 2 Berandal”

หลังจากการซุ่มโจมตีขั้นพื้นฐานพระรามไปพบกับพวกอันธพาลจาการ์ตาและจำเป็นต้องเป็นผู้นำการติดต่อและเปิดเผยความเสื่อมโทรมในการควบคุมของตำรวจในอีกสองชั่วโมงต่อมา เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องพื้นฐานอาร์บุนวาฮันผู้จัดการตำรวจได้พบกับผู้ที่เอาชนะการโจมตีในคอนโด จาการ์ตา: พระรามโบโบและพลโทวาฮูในทิศทางของญาติของแรนเริ่มต้นจากทามะผู้บุกเบิกกองกำลัง ภายใต้ Bangun เขาส่งไปรักษา Bowo อย่างไรก็ตาม Wahyu ประหารชีวิต บุนาวาร์ร้องขอให้พระรามปกป้องเขาจากตำรวจแปลก ๆ อย่างวาฮิว ศาลไม่สามารถให้เหตุผลได้

การได้เห็นจะทำให้เขาและครอบครัวของเขาเจ็บปวด เขาต้องการให้เขาเปิดเผยการเปิดเผยการติดต่อของ Reza และตำรวจที่แตกต่างกันกับความสัมพันธ์ทางอาญาของ Bangun และ Goto อย่างไรก็ตามพระรามปฏิเสธไม่นานหลังจากการนำเสนอของ Rajo Joe บุตรของพระราม ผู้บุกเบิกพฤติกรรมที่ไม่ดี Jakarta Bejo ประหาร Andi; หลังจากที่เขาถูกกักบริเวณพระรามยอมรับว่าเป็นความลับสำหรับ Bunnar เขาออกมาโจมตีตลาดใต้ดินและคุ้นเคยกับเจ้าหนูของ Uun ใช้นามแฝง “พระรามถูกกล่าวถึงการโจมตีของลูกหลานของเจ้าหน้าที่บริหารเรื่องการกัก Uco ในเรือนจำ Bunawar สามารถจับเขาและกลายเป็นที่รู้จักใกล้เคียงกับ Uco ในการจลาจลผู้รุกรานหลายคนพยายามที่จะดำเนินการ Uco ขับรถโดย Benny ผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาที่ทรยศเขาอ้างอิงจากความไว้วางใจของ Uco ก่อนพระรามเพื่อช่วยเหลือเขา หลายปีต่อมา Uco พาเขาไปพบพ่อของเขาเขาแสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจให้ครอบครัวผ่านงานของเขาภายใต้ Uco และ Eka มือขวาของพ่อของเขา

Original title The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห้ำเมือง

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

Inception (2010) จิตพิฆาตโลกรี
Harry & Meghan- A Royal Romance (2018) โรแมนติกของราชวงศ์แฮร์รี่ และ เมแกน
Zoolander 2 (2016) ซูแลนเดอร์ เว่อร์วังอลังการ
Accomplice (2020) จักรยานคู่ใจ
The First Myth Clash of Gods (2021) ศึกตัดสินชะตาหมื่นเซียน
Heartlands (2002) ฮาร์ทแลนด์ส
The Ascent (Stairs) (2020)
xXx (2002) ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ
The Score (2001) ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ
Sniper (1993) นักฆ่าเลือดเย็น
Salt (2010) สวยสังหาร
Pieces of a Woman (2020) เศษเสี้ยวหัวใจหญิง