What's happening?

Video Sources 492 Views Report Error

  • The Hot Chick (2002) ว๊าย ..สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย
The Hot Chick (2002) ว๊าย ..สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย

The Hot Chick (2002) ว๊าย ..สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย

Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

เจสสิก้า สเปนเซอร์ (ราเชล แม็กอดัมส์) สาววัยกระเตาะผู้มาดมั่น เธอเกิดมาพรั่งพร้อมทุกอย่าง มีชีวิตที่สุดแสนเพอร์เฟ็กต์ เป็นทั้งสาวฮ๊อตประจำโรงเรียน ที่ทุกคนต่างให้ความสนใจ, เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียน แถมยังได้คู่ควงเป็นควอเตอร์แบ็คสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ อีกต่างหาก

ทว่า..โชคชะตาเล่นตลก.. สาวฮ๊อตที่รักความสวยงามเป็นชีวิตจิตใจ จึงช็อคสุดขีด เมื่อตื่นมาพบตัวเอง ในสภาพของชายวัยสามสิบ! — คลีฟ (ร็อบ ชไนเดอร์) และจนกว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตนเอง ให้กลับคืนมาเหมือนเดิม เจสสิก้าต้องหาทางชนะเลิศการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์, ต้องเข้าร่วมในงานเต้นรำประจำปีของโรงเรียน และต้องชนะใจแฟนหนุ่มให้ได้ ทั้งที่เธอยังอยู่ในร่างของผู้ชาย!

ร็อบ ชไนเดอร์ เคยเป็นหนุ่มบริการ – เคยแปลงร่างเป็นสัตว์ และอีกไม่นาน อาถรรพ์จากคำสาปจะทำให้เขา กลายเป็นอะไรแบบที่เขาไม่เคยเป็นมาก่อน ….เขาจะกลายเป็น ผู้หญิง!

ร็อบ ชไนเดอร์ พระเอกหนุ่มแห่งหนังฮา Deuce Bigalow: Male Gigolo และ The Animal กลับมาอีกครั้ง พร้อมหนังตลกสุดป่วนกระแทกใจ ที่ใครๆ ก็ขำกลิ้งได้ไม่จำกัดเพศ!

ทัชสโตน พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ The Hot Chick ผลงานการกำกับครั้งแรกของ ทอม เบรดี้ คู่หูเขียนบทของชไนเดอร์ในหนังทำเงิน The Animal ภาพยนตร์เรื่องนี้ เขียนบทโดย ทอม เบรดี้ ร่วมกับ ร็อบ ชไนเดอร์ อำนวยการสร้างโดย จอห์น ชไนเดอร์ พี่ชายของร็อบ กับ คาร์ ดีแอนเจโล่ และได้ อดัม แซนด์เลอร์, แจ็ค เกียร์ราพูโต้, กาย รีเดล นั่งตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างบริหาร จัดจำหน่ายโดย บัวนา วิสต้า พิคเจอร์ส

The Hot Chickนำแสดงโดยร็อบ ชไนเดอร์ในบทสาววัยรุ่นไฮสคูลที่จู่ๆพบว่าตัวเองหลงไปอยู่ในร่างกุ๊ยข้างถนนและราเชลแม็กอดัมส์(Perfect Pie, My Name is Tanino)รับบทอีกร่างหนึ่งของชไนเดอร์-กุ๊ยหนุ่มผู้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองกลายเป็นสาวไฮสคูลร่วมด้วยแอนนา ฟาริส(Scary Movie, Scary Movie 2)ผู้รับบทเอพริลเพื่อนสนิทของเจสสิก้า,แม็ตธิว ลอว์เรนซ์ (Mrs. Doubtfire, Strike!, Planes,Trains & Automobiles) รับบท บิลลี่, เอริค คริสเตียน ออลเซน (Not Another Teen Movie,Pearl Harbor)รับบทเจค,โรเบิร์ต เดวี่(Licence to Kill,Die Hard,Showgirls,Peacemaker) รับบทสแตนพ่อของเอพริล

ผู้แสดงสมทบยังประกอบด้วย เมโลร่า ฮาร์ดิน (Absolute Power) รับบท แครอล, อเล็กซานดร้า โฮลเด้น (Sugar & Spice, Drop Dead Gorgeous, ซีรีส์ Ally McBeal) รับบท ลูลู่, มาริตซา เมอร์เรย์ รับบท คีเซีย, เมแกน คัห์ลแมน รับบท ฮิลเดนเบิร์ก, คู่แฝด เทีย และ ทาเมร่า โมว์รี่ย์ (ซีรีส์ Sister, Sister) รับบท เวเนเทีย และ ซิสซี่, นักแสดงและนักร้องสาว แนวอาร์แอนด์บี แอนจี้ สโตน รับบท มาดามแมมบูซ่า

Original title The Hot Chick (2002) ว๊าย ..สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย

Director

Director

Cast

Similar titles

Berlin Berlin- Lolle on the Run (2020) สาวหนีรัก
I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4
Regression (2015) รีเกรสชั่น สัมผัส…ผวา
Wonder (2017) ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์
To the Beat!- Back 2 School (2020) การแข่งขัน เพื่อก้าวสู่ดาว 2
Faces in the Crowd (2011) ซ่อนผวา…รอเชือด
The black cauldron (1985) เดอะ แบล็ค คอลดรอน
Jurassic Park 2 The Lost World (1997) ใครว่ามันสูญพันธุ์
Blood Red Sky (2021) ฟ้าสีเลือด
The Specialist (1994) จอมมหาประลัย
Holidate (2020) ฮอลิเดท
Love and Monsters (2020) ความรักและสัตว์ประหลาด