What's happening?

Video Sources 385 Views Report Error

  • The Call (2013) เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย
The Call (2013) เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย

The Call (2013) เดอะคอลล์ ต่อสายฝ่าเส้นตาย

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

มันเป็นปมของฆาตกรที่สูญเสียน้องสาวไปเพราะโรคมะเร็งตั้งแต่ยังเด็กค่ะ ชีวิตปกติปัจจุบันก็มีลูกมีเมียแล้ว เมียก็ไม่ได้ระแคะระคายอะไรก็ดูเหมือนคนปกติทุกอย่าง แต่ลึกๆแล้วผู้ชายคนนี้เป็นโรคจิต คิดถึงน้องสาวที่ตายไป จริงๆแล้วเหมือนเขาจะแอบหลงรักน้องสาวด้วยนะคะ

สังเกตุตอนที่จอร์แดนไปค้นบ้านของคนร้ายแล้วเจอรูปเขาสมัยเด็กๆถ่ายกับน้องสาว แล้วก็มีรูปเขาจูบน้องสาวอ่ะค่ะ ส่วนเหยื่อนี่ก็จะมีลักษณะเหมือนกับน้องสาวของเขาคือผมบลอนด์ยาว พอลักพาตัวมาเสร็จก็มากรีดหนังหัว เอาผมของเหยื่อมาเป็นที่ระลึกเพื่อนึกถึงน้องสาวตัวเอง พอกรีดออกมาแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ ไม่เหมือน ก็จะกรีดไปเรื่อยๆ The call เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเด็กสาวที่ถูกลักพาตัว

จับใส่ท้ายรถ เธอมีเพียงโทรศัพท์เครื่องเดียวที่จะช่วยชีวิตเธอได้ เป็นหนังที่สุดๆของคำว่าลุ้นระทึก คุณแทบจะหยุดหายใจตอนดูหนังเรื่องนี้ ดูสปอยจบแล้วเพื่อนๆต้องไปหาดูหนังกันได้เลยครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับความลุ้นระทึกนี้ จอร์แดน เทอร์เนอร์ (ฮัลลี่ เบอร์รี่) คือพนักงานรับแจ้งความทางโทรศัพท์ของ 911 มากประสบการณ์

ที่มีบาดแผลทางใจจากความผิดพลาดในอดีต จนเมื่อสาวน้อยวัยรุ่น เคซี่ย์ เวลสัน (อบิเกล เบรสลิน) ถูกคนร้ายจับตัวไปขังไว้ในกระโปรงท้ายรถของมัน เคซี่ย์โทรหา 911 โดยจอร์แดนเป็นผู้รับสายและให้คอยช่วยเหลือ แต่แล้วจอร์แดนก็พบว่าคนร้ายที่จับตัวเคซี่ย์ไปคือคนเดียวกันกับที่เคยทำให้จอร์แดนไม่อาจช่วยชีวิตเหยื่อคนก่อนได้ คราวนี้จึงเป็นหน้าที่ส่วนตัวที่ต้องสะสางเดียวที่จะช่วยชีวิตเธอได้ เป็นหนังที่สุดๆของคำว่าลุ้นระทึก คุณแทบจะหยุดหายใจตอนดูหนังเรื่องนี้ ดูสปอยจบแล้วเพื่อนๆต้องไปหาดูหนังกันได้เลยครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับความลุ้นระทึกนี้ จอร์แดน เทอร์เนอร์ (ฮัลลี่ เบอร์รี่) คือพนักงานรับแจ้งความทางโทรศัพท์ของ 911 มากประสบการณ์ ที่มีบาดแผลทางใจจากความผิดพลาดในอดีต จนเมื่อสาวน้อยวัยรุ่น เคซี่ย์ เวลสัน (อบิเกล เบรสลิน) ถูกคนร้ายจับตัวไปขังไว้ในกระโปรงท้ายรถของมัน เคซี่ย์โทรหา 911 โดยจอร์แดนเป็นผู้รับสายและให้คอยช่วยเหลือ แต่แล้วจอร์แดนก็พบว่าคนร้ายที่จับตัวเคซี่ย์ไปคือคนเดียวกันกับที่เคยทำให้จอร์แดนไม่อาจช่วยชีวิตเหยื่อคนก่อนได้ คราวนี้จึงเป็นหน้าที่ส่วนตัวที่ต้องสะสางมันเป็นปมของฆาตกรที่สูญเสียน้องสาวไปเพราะโรคมะเร็งตั้งแต่ยังเด็กค่ะ ชีวิตปกติปัจจุบันก็มีลูกมีเมียแล้ว เมียก็ไม่ได้ระแคะระคายอะไรก็ดูเหมือนคนปกติทุกอย่าง แต่ลึกๆแล้วผู้ชายคนนี้เป็นโรคจิต คิดถึงน้องสาวที่ตายไป จริงๆแล้วเหมือนเขาจะแอบหลงรักน้องสาวด้วยนะคะ

Director

Director

Cast

Similar titles

The Dead Zone (1983) มิติมรณะ
Dark Was the Night (2014) ความมืดและกลางคืน
Standoff (2016) ล่าไม่ให้รอด
Big Fish & Begonia (2016) ปลายักษ์กับบีโกเนีย
Ajin Demi-Human (2017) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย
The Theory of Everything (2014) ทฤษฎีรักนิรันดร
Audition (1999) เลือกเธอมาฆ่า
Bleed for This (2016) คนระห่ำหมัดหยุดโลก
Pulp Fiction (1994) เขย่าชีพจรเกินเดือด
Fatal Deceit (Gaslit) (2019) การหลอกลวงร้ายแรง
Spawn (1997) สปอว์น ฮีโร่พันธุ์นรก
Atlas Shrugged 1 (2011) อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก