What's happening?

Video Sources 2604 Views Report Error

  • My Lovely Angel (2021)

Synopsis

My Lovely Angel (2021) เต็มเรื่อง หนังเกาหลีเรื่องนี้เป็นหนังแนวดราม่าสะเทือนอารมณ์ มีเนื้อเรื่องว่า นี่คือเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของแจชิกที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาทั้งชีวิต หลังจากที่เพื่อนร่วมงาน จียอง เสียชีวิต เขาแกล้งทำเป็นเป็นพ่อของลูกสาวคนเดียวของเธอ อึนเฮ เพื่อเอาเงินทั้งหมดของเธอไป ในตอนแรก แจชิกรู้สึกรำคาญกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้ยินหรือมองเห็น แต่ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับวิธีการสื่อสารกับโลกแบบพิเศษของเธอด้วยปลายนิ้วของเธอ ในกระบวนการนี้ จียอง พยายามที่จะเอาชนะความกลัวในตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี My Lovely Angel (2021)

 

My Lovely Angel (2021)

 

เรื่องราวเปลี่ยนชีวิตของชายผู้โดดเดี่ยวมาทั้งชีวิต แจชิกเริ่มใช้ชีวิตร่วมกับเด็กที่มีความบกพร่องทางการได้ยินและการมองเห็น เนื่องจากพวกเขาเปลี่ยนชีวิตของกันและกันและพยายามหาวิธีสื่อสาร นี่คือเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของแจชิกที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาทั้งชีวิต หลังจากที่เพื่อนร่วมงาน Ji-Yeong เสียชีวิต เขาแกล้งทำเป็นพ่อของลูกสาวคนเดียวของเธอ Eun-Hye เพื่อเอาเงินทั้งหมดของเธอไป ในตอนแรก แจชิกรู้สึกรำคาญกับเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่ไม่ได้ยินหรือมองเห็น แต่ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับวิธีพิเศษในการสื่อสารกับโลกด้วยปลายนิ้วของเธอ ในกระบวนการนี้ Jae-Shik พยายามที่จะเอาชนะความกลัวในตัวเอง แนะนำภาพยนตร์จาก My Lovely Angel คุณช่วยได้ด้วยการให้คะแนนภาพยนตร์ที่คุณเคยดู ดูฟรี4K

 

My Lovely Angel (2021)

 

My Lovely Angel (2021) ชายผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยวมาตลอด

My Lovely Angel ชีวิตของ “แจชิก” (จินกู) ชายผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยวมาตลอด เปลี่ยนแปลงไป หลังเขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับ “อึนฮเย” (จองซอยอน) เด็กน้อยผู้มีปัญหาทางการได้ยิน พวกเขาต่างพยายามหาวิธีที่จะสื่อสารและใช้ชีวิตร่วมกัน นี่คือเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของแจชิกที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาทั้งชีวิต หลังจากที่เพื่อนร่วมงาน Ji-Yeong เสียชีวิต เขาแกล้งทำเป็นพ่อของลูกสาวคนเดียวของเธอ Eun-Hye เพื่อเอาเงินทั้งหมดของเธอไป ในตอนแรก แจชิกรู้สึกรำคาญกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไม่ได้ยินหรือมองเห็น แต่ค่อยๆ ปรับตัวเข้ากับวิธีการสื่อสารกับโลกแบบพิเศษของเธอด้วยปลายนิ้วของเธอ ในกระบวนการนี้ Jae-Shik พยายามที่จะเอาชนะความกลัวในตัวเอง Jae-sik (แสดงโดย Jin Goo) เป็นหน่วยงานเล็กๆ ที่งานนี้ เท่าที่เราสามารถบอกได้ เกี่ยวข้องกับการขับรถไปรอบๆ ผู้หญิงที่สวมชุดเทศกาลที่เหมาะสมกับงานส่งเสริมการขาย มันไม่ใช่อาชีพอะไรมากนัก แต่แจสิกกับผู้หญิงของเขามีหนี้สินล้นพ้นตัวและไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้มากนัก น้ำเสียงเปลี่ยนไปในความมืดเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งของแจซิกเสียชีวิต และแจซิกมาถึงบ้านของเธอเพื่อพบอึนเฮ (แสดงโดยจองซอยอน) เด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่มองไม่เห็นและไม่ได้ยิน

“My Lovely Angel” เป็นภาพยนตร์ที่มีอารมณ์อ่อนไหวอย่างไม่มีคำขอโทษ แม้ว่าจะเบี่ยงเบนไปจากสูตรในวิธีที่ไม่ดราม่าเล็กน้อยก็ตาม บางทีสิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือแจซิกไม่เคยถูกมองว่าเป็นคนเลวเลย เราจะเห็นได้ว่าชายผู้นี้ห่วงใยสวัสดิภาพของพนักงานอย่างแท้จริง แม้ว่าในตอนแรกจะได้รับแรงจูงใจจากเงิน แจซิกพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าสู่ชะตากรรมของอึนเฮเนื่องจากความห่วงใยอย่างจริงใจต่อสวัสดิการของเธอมากกว่าผลประโยชน์ส่วนตัวของเขาเอง

 

"My Lovely Angel" เป็นภาพยนตร์ที่มีอารมณ์อ่อนไหว

 

และมีบางอย่างที่ต่างไปจากเดิมอย่างมีประสิทธิภาพมาก เกี่ยวกับการโต้ตอบครั้งแรกของพวกเขา ตอนแรกแจซิกแค่คิดว่าอึนเฮเป็นคนหยาบคาย แต่มีบางอย่างที่แปลกประหลาดในการเคลื่อนไหวของเธอ ขณะที่อึนเฮเดินออกมาจากใต้โต๊ะเพื่อหยิบขนมปังชิ้นหนึ่ง มันเป็นชีวิตเดียวที่เธอเคยรู้จัก และน่าสับสนจริงๆ เมื่อในที่สุดแจซิกทำให้การเคลื่อนไหวที่อึนเฮสามารถรับรู้ได้อย่างชัดเจนโดยไม่ได้ตั้งใจ เพียงแต่จะทำให้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ หวาดกลัวอย่างคาดไม่ถึงเมื่อเธอรู้ว่าแจซิกไม่ใช่แม่ของเธอ

เป็นเรื่องยากที่จะไม่รู้สึกถึงสถานการณ์ของอึนเฮ แจซิกอธิบายไม่ได้มากเท่ากับว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอ ฉันเฝ้าคอยหวังว่า

แจซิกจะหาวิธีสอนอักษรเบรลล์ของเธอหรืออะไรสักอย่าง แต่เมื่อชื่อเรื่องปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เรานึกถึง เด็กในเกาหลีใต้จำนวนไม่มากที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นและการได้ยิน ไม่ได้ตั้งค่าบริการสังคมสำหรับพวกเขา เช่นเดียวกับแม่ของอึนเฮก่อนหน้าเขา แจซิกถูกทิ้งให้สับสนกับวิธีแก้ปัญหาที่น่าสงสัยสำหรับปัญหาที่ทำไม่ได้โดยเนื้อแท้

ไม่มีข้อขัดแย้งใด ๆ ที่นำเสนอใน “My Lovely Angel” ที่ได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ นี่เป็นสิ่งที่ดีกว่าจริงๆ แม้ว่าปัญหาหนี้สินของแจซิกและอึนเฮในทางเทคนิคจะค่อนข้างจริง แต่ “My Lovely Angel” อยู่ในหัวใจของเรื่องราวเกี่ยวกับความผูกพันทางอารมณ์ที่บริสุทธิ์ของพวกเขา ฉากสุดท้ายที่ขยายออกไปนั้นค่อนข้างแท้จริงแล้วประกอบด้วยอึนเฮคร่ำครวญซ้ำแล้วซ้ำเล่าและขอร้องให้พ่อของเธอกลับมา

การดูมันเจ็บปวด และนั่นคือประเด็นทั้งหมด การเป็นพ่อแม่เป็นงานหนัก แต่เราไม่เคยรู้สึกว่า Jae-sik มีไว้เพื่อตัดและวิ่งจริงๆ สำหรับความผิดพลาดทั้งหมดที่ Jae-sik ได้ทำในชีวิตของเขา เขามองว่า Eun-hye ไม่ใช่การไถ่ถอนหรือเป็นผู้พลีชีพที่น่าสมเพช แจซิกอยู่กับอึนเฮเพราะเธอทำให้นึกถึงพนักงานของเขา สิ่งที่แจซิกมีต่อเพื่อนมากที่สุด ดังนั้นในช่วงครึ่งหลังของหนังที่มีการเคลื่อนไหวไปในชนบทจึงมีความคลั่งไคล้อภิบาลน้อยลง เนื่องจากเป็นการยอมรับว่าผู้คนควรดำเนินชีวิตในแบบที่พวกเขารู้สึกมีความสุขและต้องการ

 

 

บทบาทหลักเป็นของ Jin Goo

หนึ่งในดาราจาก “Mother” ของ Bong Joon-ho และละครโทรทัศน์สุดฮิตเรื่อง “Descendants of the Sun” และของ Jung Seo-yeon นักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Jang Hye-jin (“Parasite”) และ Gang Shin-il (“Public Enemy,” “Black Money”) เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับนักธุรกิจตัวน้อยที่ไปเยี่ยมบ้านของพนักงานที่เพิ่งเสียชีวิตและค้นพบลูกสาวกำพร้าของผู้หญิงที่ไม่ได้ยิน พูดหรือมองเห็น ปัญหาในการสื่อสารของเธอกระตุ้นให้เขาแกล้งทำเป็นพ่อของเธอ แม้ว่าเธอจะพิการและหลงไหลในความสะอาด แต่ทั้งคู่ก็เรียนรู้ที่จะสื่อสารผ่านการสัมผัส

More In Group บริษัทลิขสิทธิ์อิสระของเกาหลีใช้ Hong Kong FilMart เปิดตัวภาพยนตร์ดราม่าที่สร้างแรงบันดาลใจ

“My Lovely Angel” ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างชายผู้โดดเดี่ยวและหญิงสาวหูหนวกตาบอด

และผู้ให้การสนับสนุนกล่าวว่าความสนใจที่รวบรวมได้เมื่อได้รับการปล่อยตัวจะถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมการออกกฎหมายในเกาหลีเพื่อช่วยเหลือคนหูหนวกตาบอดซึ่งเป็นข้อเสนอที่ได้รับไปแล้ว ได้รับฉายาว่า ‘กฎหมายของเฮเลน เคลเลอร์’ ถ่ายทำในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนปีที่แล้วในช่วงหลังโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเสร็จสิ้น ตอนนี้กำลังตั้งเป้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่รัฐสภาเกาหลีและเปิดตัวละครในเดือนพฤษภาคม 2564 การทำงานด้วยงบประมาณ 3 ล้านเหรียญ “Angel” กำกับการแสดงโดย Lee Chang-won (“La Mer” ผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ของ “Unwanted Brother”) และ Kwon Sung-mo ผู้กำกับเพลงและเพลงสั้นที่ได้รับรางวัล Sonje ได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานปี 2018

ภาพยนตร์ดราม่าน้ำดีจากเกาหลีใต้ที่หลายๆคนต้องเสียน้ำตาให้กับความรักของพ่อลูกไม่แท้ แม้ไม่มีสายเลือดเดียวกันแต่ความรักนั้นเต็มเปี่ยมจนคุณต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอนค่ะกับหนัง
เกาหลีเรื่อง My Lovely Angel (2021) โชคชะตาที่นำพาให้ผู้ชายที่แสนโดดเดียวมาพบกับเด็กหญิงหูหนวกตาบอด โลกที่แสนมืดมิดของเด็กหญิงตัวน้อยกลับนำแสงสว่างอันสดใสเข้ามาในหัวใจของผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง

แจชิก เป็น CEO ของ Sik Entertainment บริษัทจัดงาน เขามีรถมือสองเพียงคันเดียวไม่มีสำนักงาน วันหนึ่ง เจอียัง

นางแบบผู้บรรยายที่ทำงานให้กับเขาเสียชีวิตกระทันหัน แจชิกคือ กังวลว่าเงินจะคืนไม่ได้ เขาจึงพาตัวเองไปที่บ้านของ เจอียัง

ที่ตายแล้ว ที่บ้านของ เจอียัง แจซิกได้พบกับอึนฮเย ลูกสาวตัวน้อยของเธอซึ่งมองไม่เห็น ได้ยิน และพูดไม่ได้

เพื่อกู้เงินของเขา แจชิก ตั้งเป้าไปที่เงินฝากของบ้านของ เจอียัง ดังนั้นเขาจึงแกล้งทำเป็นพ่อของอึนฮเย แจชิก ชายผู้โดดเดี่ยวมาทั้งชีวิต และอึนฮเยที่กลายเป็นเด็กกำพร้าที่อยู่ด้วยกันโดยไม่มีทางเลือก แต่ชีวิตครอบครัวเดี่ยวของผู้ชายที่หมกมุ่นอยู่กับความสะอาดและเป็นเด็กที่ทำได้ ไม่เห็น ได้ยิน หรือพูด และไม่สามารถสื่อสารได้เลย เป็นเรื่องที่เจ็บปวดและยากสำหรับทั้งคู่ ชายผู้นี้ย่อมหาวิธีสื่อสารกับเด็กเพื่อลดความไม่สะดวกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และชีวิตของพวกเขาก็เปลี่ยนไปอย่างน่าอัศจรรย์ ติดตามเรื่องราวอันแสนประทับใจนี้ได้ใน ดูหนัง HD ใหม่

 

 

นำโดย T.J. Chung, More In มีช่วงของกิจกรรมที่ครอบคลุมตั้งแต่การขายลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และโทรทัศน์ ผ่านการลงทุนด้านทรัพย์สินทางปัญญาและการร่วมผลิต และการขายทรัพย์สินทางปัญญาด้านดนตรี แคตตาล็อกด้านหลังยังรวบรวมภาพยนตร์จากทศวรรษแรกของการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี ซึ่งรวมถึง “Face” “Afrika” และ “Our Town”

 

“My Lovely Angel”

กำกับการแสดงโดย ควอนซองโม, ลีชางวอน
นำแสดงโดยจินกู, จองซอยอน, คังชินอิล, จางฮเยจิน, พัคเยนี, คิมแทฮุน-VII
วันที่วางจำหน่ายในเกาหลี : 2021/05/12

 

 

Original title My Lovely Angel (2021)
IMDb Rating 8.5 110 votes
TMDb Rating 307 237 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์
Gigi & Nate (2022) ชายหนุ่มอัมพาตกับลิงแสนน่ารักที่มาพร้อมกับความหวังใหม่
Sweeney Todd The Demon Barber of Fleet Street บาร์เบอร์หฤโหดแห่งฟลีทสตรีท
The Girl with the Dragon Tattoo พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง
The Lego Batman Movie (2017) เดอะเลโก้แบทแมนมูฟวี่
Baahubali 2 (2017) The Conclusion ตำนานบาฮูบาลี 2
The Siege of Jadotville จาด็อทวิลล์ สมรภูมิแผ่นดินเดือด
White Girl ไวท์ เกิร์ล สาวผมบลอนด์ กับปาร์ตี้สุดขั้ว
13 Assassins 13 ดาบวีรบุรุษ
Crayon Shin chan Honeymoon Hurricane The Lost Hiroshi (2019) ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้ ตามหาคุณพ่อสุดขอบฟ้า
คู่กรรม (1998)