What's happening?

Video Sources 193 Views Report Error

  • Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก
Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก

Love the Way U Lie (2020) รักที่โกหก

Your rating: 0
8 1 vote

เรื่องย่อ

ลองนึกภาพภาพยนตร์รีเมคเรื่อง Ghost โรแมนติกเหนือธรรมชาติที่ได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเล่าใหม่จากมุมมองของพลังจิตปลอมๆ ของ Whoopi Goldberg

และคุณกำลังจินตนาการถึงประสบการณ์ที่ดีกว่าเกมรอมคอมของ RC Delos ReyesLove the Way U Lie เสียชีวิตเมื่อมาถึง โดยเดินกะเผลกไปตามการเกี้ยวพาราสีที่น่าอึดอัดใจระหว่างหมอดูผู้น่ารักของ Alex Gonzaga กับ CEO

ด้านเทคโนโลยีที่โศกเศร้าของ Xian Lim ซึ่งถูกวิญญาณของภรรยาที่ตายไปแล้วมารวมตัวกันNathan Torres (Xian Lim) เป็นนักพัฒนาธุรกิจออนไลน์ที่ยังคงคร่ำครวญถึงการตายของ Sara (Kylie Versoza) ภรรยาของเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน Stacey Likauko (Alex Gonzaga) เป็นนักจิตวิทยาที่ร่าเริงและโชคดีที่บอกโชคชะตาและขายเครื่องประดับเล็ก ๆ ของจีนที่ Plaza Miranda

เมื่อทั้งสองข้ามทางกัน วิญญาณของ Sara

จะพูดผ่าน Stacey เพื่อโน้มน้าวให้ Nathan ปล่อยเธอไปและเดินหน้าต่อไป  สำหรับฉัน แง่มุมที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็คือการกำกับภาพที่น่าทึ่งโดยลี เจค มาริอาโน มันสะอาดและคมชัดมาก ทำให้มะนิลาดูสดใสและสวยงาม โบสถ์ Quiapo, Ongpin Street, Jones Bridge, Fort Santiago, Rizal Park, Manila Baywalk ต่างจากภาพที่มักถูกนำไปแสดงที่โบสถ์

Quiapo Church, Ongpin Street, Jones Bridge, Fort Santiago, Rizal Park, Manila Baywalk แม้แต่ Manila Film Center ที่ถูกทิ้งร้าง ทั้งหมดก็ดูงดงามและน่าไปเยือน ธีมชีวิตหลังความตายเป็นที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เรื่อง “Ghost”

และ “Honey, Nasa Langit Na Ba Ako? (ภาพยนตร์ปี 1998 Regine Velasquez-Janno Gibb ที่อ้างอิงในบท) แต่เรื่องนี้ทำให้รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับการโกหกเป็นการเพิ่มเครื่องเทศ ไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้พูดถึงจริงๆ อย่างชาญฉลาด อเล็กซ์ กอนซากาคือตัวตนที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดของเธอซึ่งเรารู้จักจากทีวีในบางครั้ง บางครั้งก็ลงน้ำ Xian Lim ดูดีเมื่ออยู่ในกล้องที่นี่ แต่รู้สึกอึดอัดใจเมื่ออยู่ในฉากตลก

Kylie Versoza มีหน้าจอที่แข็งแกร่งแม้จะใช้เวลาอยู่หน้าจอสั้นก็ตาม ครอบครัว Chinoy ที่พึ่งพาอาศัยกันมากเกินไปของ Stacey (Jeric Raval, Kim Molina, Chad Kinis) ส่วนใหญ่อยู่ที่นั่นเพื่อบรรเทาความขบขันและการสนับสนุนทางอารมณ์เป็นครั้งคราว

 

Director

Director

Cast

แนะนำหนังที่เกี่ยวข้องกัน

The Mummy (1999) เดอะ มัมมี่ คืนชีพคำสาปนรกล้างโลก
Klaus (2019) มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส
Brick Mansions (2014) พันธุ์โดด พันธุ์เดือด
Borderland (2007) ข้ามแดนไปสับ
James Bond 007 Dr.NO (1962) เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 1
Devil (2010) ปีศาจ
Beach Rats (2017) บีช แรทส์
Just Before I Go (2014) ขอเคลียร์ใจก่อนไปจากเธอ
Black Hawk Down (2002) ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
Oculus (2013) ส่องให้เห็นผี
Hanna (2011) เหี้ยมบริสุทธิ์
Negative (2017) โคตรสวยระห่ำล่าข้ามเมือง