What's happening?

Video Sources 494 Views Report Error

  • Let’s Be Cops (2014) คู่แสบแอ๊บตำรวจ
Let’s Be Cops (2014) คู่แสบแอ๊บตำรวจ

Let’s Be Cops (2014) คู่แสบแอ๊บตำรวจ

Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ปล่อยตัวอย่างใหม่ฉบับติดเรตออกมาแล้ว กับหนังตลกที่ดูเหมือนจะฮิตติดชาร์ตอีกเรื่องของปีอย่าง Let’s Be Cops ที่มีนักแสดงหนุ่มอย่าง เจค จอห์นสัน และ ดามอน ไวยานส์ จูเนียร์ จากซีรี่ย์ New Girls มารับบทนำ ในตลกสุดฮาบ้าบอ ของผกก. ลุค กรีนฟีลด์ จาก The Girl Next Door ที่ตัวอย่างใหม่ฉบับติดเรตที่เผยออกมาก็มีมุกตลกแนวอเมริกันโจ๊ก ทั้งเจ็บตัวและคำพูด ที่ดูแล้วน่าจะฮาใช้ได้ทีเดียวครับ กับเรื่องราวของ 2 เพื่อนซี้ ที่อยู่ดีไม่ว่าดี ดันได้แต่งตัวเป็นตำรวจไปงานปาร์ตี้ของเพื่อนบ้าน แต่งานมันยังไม่เสร็จแค่นั่นเมื่อได้จับผลัดจับผลูไปเป็นตำรวจจริงๆ ซึ่งในทีแรกพวกเขาคิดว่ามันน่าสนุก จนกระทั่งได้เจอกับวายร้ายตัวเอ้ ที่พวกเขาต้องเอาตรา และ ปืนปลอมๆของพวกเขา ไปต่อสู้กับพวกมัน หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา สิงหาคม นี้ ส่วนในบ้านเราคงต้องรอกันต่อไปครับ

The Walking Deadเกิดขึ้นหลังจากการโจมตีของทั่วโลกเปิดเผย ซอมบี้ที่เรียกกันติดปากว่า “วอล์กเกอร์” เดินเตร่ไปหามนุษย์ที่มีชีวิตและสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เพื่อกินมัน พวกมันดึงดูดให้เกิดเสียงดังเช่นเสียงปืนและกลิ่นต่างๆเช่นมนุษย์ แม้ว่าในตอนแรกดูเหมือนว่ามีเพียงมนุษย์ที่ถูกกัดหรือข่วนโดยวอล์กเกอร์เท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนเป็นวอล์กเกอร์คนอื่น ๆ ได้ แต่มีการเปิดเผยในช่วงต้นของซีรีส์ว่ามนุษย์ที่มีชีวิตทุกคนมีเชื้อโรคที่รับผิดชอบต่อการกลายพันธุ์ การกลายพันธุ์จะเปิดใช้งานหลังจากการตายของโฮสต์ของเชื้อโรคและวิธีเดียวที่จะฆ่าวอล์คเกอร์ได้อย่างถาวรคือการทำลายสมองหรือทำลายร่างกายเช่นการเผามัน ศูนย์ชุดรองนายอำเภอริคกริมส์ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า ขณะอยู่ในอาการโคม่าโลกถูกยึดครองโดยวอล์กเกอร์ เขาจะกลายเป็นผู้นำของกลุ่มผู้รอดชีวิตจากที่แอตแลนตา , จอร์เจีย , ภูมิภาคขณะที่พวกเขาพยายามที่จะรักษาและป้องกันตัวเองไม่เพียง แต่กับการโจมตีโดยการเดิน แต่กลุ่มอื่น ๆ ของผู้รอดชีวิตยินดีที่จะใช้วิธีการใด ๆ ที่จำเป็นในการมีชีวิตอยู่

พวกเขาต้องเอาตรา และ ปืนปลอมๆของพวกเขา ไปต่อสู้กับพวกมัน หนังมีกำหนดฉายในอเมริกา สิงหาคม นี้ ส่วนในบ้านเราคงต้องรอกันต่อไปครับ

การเปิดเผยในช่วงต้นของซีรีส์ว่ามนุษย์ที่มีชีวิตทุกคนมีเชื้อโรคที่รับผิดชอบต่อการกลายพันธุ์ การกลายพันธุ์จะเปิดใช้งานหลังจากการตายของโฮสต์ของเชื้อโรคและวิธีเดียวที่จะฆ่าวอล์คเกอร์ได้อย่างถาวรคือการทำลายสมองหรือทำลายร่างกายเช่นการเผามัน ศูนย์ชุดรองนายอำเภอริคกริมส์ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า

Director

Director

Cast

Similar titles

BITE (2015) กัดติดเชื้อ
Pride and Prejudice and Zombies (2016) เลดี้ ซอมบี้
The Beaver (2011) ผู้ชายมหากาฬ หัวใจล้มลุก
Search Out (Seochi aut) (2020)
The Sleepover (2020) เดอะ สลีปโอเวอร์
Marnie (1964) มาร์นี่ พิศวาสโจรสาว
Lone Survivor (2013) ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
A Rainy Day in New York (2019) วันฝนตกในนิวยอร์ก
Dune (2021) ดูน
Our House (2018) เครื่องเรียกผี
Rock My Heart (2017) หัวใจไม่หยุดฝัน
Wolf Totem (2015) เพื่อนรักหมาป่าสุดขอบโลก