What's happening?

Video Sources 1002 Views Report Error

  • Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา
Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา

Invisible Cop (2020) นักฆ่าไร้เงา

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

“นักฆ่าไร้เงา INVISIBLE COP” เล่าเรื่องราวสีเทา ทุกตัวละคร ไม่ใช่เป็นคนดีเสมอไป แต่ละตัวละครมีเหตุผลในการที่จะทำสิ่งนั้น

พายุ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) ตำรวจหนุ่มที่ลาออกจากหน่วยงาน และเก็บตัวจมอยู่กับความผิดในอดีต ในคืนหนึ่งเขาได้รับข้อความจากผู้บังคับบัญชาเก่าให้กลับมาทำงานเพื่อชาติในหน่วยลับที่มีชื่อว่า “พิราบดำ” แต่ข้อแม้คือเขาจะต้องกลายเป็นบุคคลนิรนามที่ไม่มีตัวตนอีกต่อไป

หลังจากส่งภาพยนตร์ดราม่า-ระทึกขวัญ เรื่อง “พราก (STILL MISSING)” ผลงานของ ปีเตอร์” นพชัย ชัยนาม ออกอากาศไปเมื่อ ปลายเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด โมโน ออริจินอล (MONO originals) ส่งไม้ต่อให้กับ นักฆ่าไร้เงา INVISIBLE COP” หนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์-ดราม่า ผลงานการผลิตของ หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ” ที่ได้ผู้กํากับฯ มากความสามารถ บอม-อัศจรรย์ สัตโกวิท” จัดเต็มทั้งเขียนบท,

โปรดักชั่นดีไซน์, เลือกโลเคชั่น, กํากับภาพ และดูแลทุกๆ ขั้นตอน เพื่อส่งต่อความสนุกให้กับ คอหนังแนวแอ็คชั้น

ผ่านการนําเสนอของเหล่านักแสดงแถวหน้าของไทย อาทิ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อนไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เมทัล สุขขาว , มิ้งค์-ยูมิโกะ สุชิยะผู้พันเบิร์ด-พันเอก วันชนะ สวัสดี , วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาลบีม-ศรัณยู ประชากริช และ นักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย ว่าด้วยเรื่องราวของตํารวจหน่วยอรินทราช เหล่าฮีโร่ภายใต้หน้ากาก ที่มีความเชี่ยวชาญการใช้อาวุธและยุทธวิธีพิเศษ ปฏิบัติการคลี่คลายภัยคุกคามที่เป็นอาชญากรรม และการก่อการร้าย ถูกหยิบมานําเสนอสู่จอภาพยนตร์ ด้วยเรื่องราว ของ “พายุ” (รับบทโดย ไต้ฝุ่น) หัวหน้าหน่วยอรินทราชฝีมือดี ที่ตัดสินใจลาออก

หลังจากเกิดความผิดพลาดในการปฏิบัติงาน เป็นเหตุให้ตัวประกันเสียชีวิต..วันหนึ่งพายุได้ติดต่อจากผู้บังคับบัญชาเก่า ให้ทํางานลับพิเศษ ภายใต้เงื่อนไข..ไร้ตัวตน..กลายเป็น บุคคลนิรนามและไร้ผลงาน!!! เพื่อชดเชยความผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้น “พายุ” จึงรับทํางานนี้ แบบลับๆ ภายใต้หน่วยที่มีชื่อว่า “พิราบดำ”

 

Director

Director

Cast

Similar titles

The Forbidden Legend Sex and Chopsticks บทรักอมตะ 1
Ferry (2021) แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด
The Mortal Instruments City of Bones (2013) นักรบครึ่งเทวดา
Future World (2018) สงครามล่าคนเหล็ก
Danger Close The Battle of Long Tan (2019) ยุทธการอันตราย สมรภูมิลองแทน
Momentum (2015) สวยล้างโคตร
Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน
The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3
Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4
Awake (2019) เมื่อยามตื่นขึ้น
Catwoman (2004) แคทวูแมน
The Untamed The Living Dead (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร ชีวิตแห่งความตาย