What's happening?

Video Sources 393 Views Report Error

  • Fireball Visitors from Darker Worlds (2020)
Fireball Visitors from Darker Worlds (2020)

Fireball Visitors from Darker Worlds (2020)

Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

นี่เป็นสารคดีที่ไม่ได้รับการขนานนามเป็นภาษาอื่นดังนั้นจึงสามารถเพลิดเพลินได้เฉพาะในเวอร์ชันดั้งเดิมเท่านั้น นี่เป็นสิ่งที่พบได้บ่อยในสารคดี สิ่งที่ทำคือการเปิดใช้คำบรรยายในภาษาต่างๆเช่นภาษาสเปนสำหรับทุกคนที่ไม่เข้าใจภาษาต้นฉบับ

การค้นพบต้นกำเนิดของจักรวาล

มีพวกเราหลายคนที่มองว่าอุกกาบาตเป็นหินอวกาศธรรมดา ๆ ที่ตกลงมาบนโลกของเรา แต่ไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ ความจริงแตกต่างกันมากและจากการตรวจสอบอุกกาบาตเหล่านี้คุณจะได้รับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับอุกกาบาตและทุกสิ่งที่ซ่อนอยู่ วัตถุประสงค์ของภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้คือพยายามเปิดโลกทัศน์ของผู้ที่อยากรู้อยากเห็นและผู้ที่ชื่นชอบวิทยาศาสตร์

สำหรับสิ่งนี้เราได้เห็นการบรรจบกันอีกครั้งระหว่าง Werner Herzog และ Clive Oppenheimer ที่ดำเนินโครงการที่คล้ายคลึงกัน Werner Herzog เป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียงและเป็นนักแสดงที่คุณเคยเห็นในซีรีส์เรื่องดัง ‘The Mandalorian’ ในฐานะนักแสดงร่วม Clive Oppenheimer เป็นนักธรณีวิทยาและนักแผ่นดินไหวที่มหาวิทยาลัย Crambridge ทั้งคู่ได้พบกับภาพยนตร์เรื่อง ‘Encounters at the end of the world’ ที่สร้างความสัมพันธ์ที่นำไปสู่โปรดักชั่นใหม่

เราอยู่ในสารคดีที่มีการพากย์เสียงซึ่งจะพาเราไปยังส่วนต่างๆของโลก มีประเด็นสำคัญที่ทำให้อุกกาบาตส่งผลกระทบและสำหรับนักวิทยาศาสตร์พวกเขาเป็นประเด็นสำคัญ ความจริงก็คือมีองค์ประกอบอวกาศมากมายที่โจมตีโลกของเราในแต่ละวันและถูกควบคุมโดย NAS เอง จุดหมายแรกของสารคดีเรื่องนี้คือ Wolfe Creek ซึ่งมีผลกระทบจากปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นเมื่อ 120,000 ปีก่อน นอกจากนี้พวกเขายังไปทางตะวันออกเฉียงเหนือของฝรั่งเศสในเมืองเอนซิสไฮม์ซึ่งมีอุกกาบาตพุ่งเข้ามาในปี 1492

สารคดีเต็มไปด้วยบทสัมภาษณ์

นอกเหนือจากการแสดงสถานที่สำคัญที่มีอุกกาบาตหลายชนิดส่งผลกระทบแล้วสารคดียังแสดงให้เราเห็นวิสัยทัศน์ของนักวิทยาศาสตร์จำนวนมากจากทั่วโลก หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือผู้ประสานงานการป้องกันดาวเคราะห์ของ NASA ที่เล่าถึงแผนการที่เป็นไปได้ในกรณีที่อุกกาบาตขนาดใหญ่ส่งผลกระทบต่อโลก แผนโดยทั่วไปคล้ายกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่อง Armageddon: ใช้ประโยชน์จากอาวุธนิวเคลียร์

นักวิทยาศาสตร์และผู้คนจากสังคมวิทยาอื่น ๆ อีกมากมายพูดกับกล้องเกี่ยวกับความสำคัญของอุกกาบาต พวกเขาเป็นเครื่องหมายประวัติศาสตร์ของจักรวาลเนื่องจากในท้ายที่สุดพวกมันก็เป็นชิ้นส่วนของร่างกายอื่น ๆ ที่อยู่ในอวกาศและทำให้เรามีวิสัยทัศน์ที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับที่มาของพวกมันและที่ที่พวกมันจะไปในอนาคต ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสารคดีที่ใครก็ตามที่ชื่นชอบโหราศาสตร์ควรดูเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา

Original title Fireball Visitors from Darker Worlds (2020)

Director

Director

Cast

Similar titles

Below Zero (2021) จุดเยือกเดือด
Elysium (2013) เอลิเซียม ปฏิบัติการยึดดาวอนาคต
Like Crazy (2011) รักแรก รักแท้ รักเดียว
Assault on Wall Street (2013) อัดแค้นถล่มวอลสตรีท
Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (2001) แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์ ภาค 1
Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
Manglehorn (2014)
About Time (2013) ย้อนเวลาให้เธอ(ปิ๊ง)รัก
Noah (2014) โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก
Liberal Arts (2012) ติวหลักสูตรหัวใจ ไม่มีเรียนลัด
Becky (2020) เบ็คกี้ นังหนูโหดสู้ท้าโจร
Automata (2014) ล่าจักรกล ยึดอนาคต