Mind Blown (2016) HDTV

ตัวอย่าง : Mind Blown (2016) HDTV

ปีที่ฉาย:
เสียงไทย + Sound Track NA IMDb 2.9 คุณภาพ : HD
Mind Blown (2016) HDTV

เรื่องย่อ : Mind Blown (2016) HDTV

ลองจินตนาการถึงความสามารถของมนุษย์ในการสั่นสะเทือนโลก ทำให้เกิดพายุทอร์นาโด ทำให้เกิดพายุไฟ และตอนนี้ลองจินตนาการถึงมันภายใต้การควบคุมของพันเอกเคลย์ตันและกองทัพสหรัฐฯ ชื่อรหัสว่า PROJECT MIND BLOWN กลุ่มนักเทเลคิเนติกส์คิดว่าพวกเขาถูกนำมารวมกันในสถานที่ไฮเทคภายใต้ข้ออ้างในการทำความดีเพื่อมนุษยชาติ เช่น

การนำพายุและฝนมาสู่พื้นที่ประสบภัยแล้ง แต่เมื่อพวกเขาค้นพบความสงสัยว่าพวกเขา ถูกหลอกให้ทำลายเมืองในอเมริกา และสังหารพลเรือนอเมริกัน – สมาชิกในทีมคนหนึ่งโกงและนำสิ่งต่าง ๆ ไปไว้ในมือของเธอเอง เจนนิเฟอร์ เกนส์

รู้สึกได้ถึงการเล่นที่ไม่เหมาะสม จึงหนีออกจากฐานทัพและออกตามล่าหาผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติครั้งหนึ่งที่เธอรู้สึกว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง เจนนิเฟอร์ใช้พลังลึกลับของเธอเพื่อค้นพบว่าชายคนนี้ตกเป็นเป้าของโปรเจ็กต์ Mind Blown และเป็นประเด็นที่พันเอก เคลย์ตัน หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Mind Blown กังวลอย่างมาก และชื่อของเขาคืออดัม เคลย์ตันรู้ดีว่าตอนนี้เจนนิเฟอร์และอดัมร่วมมือกันแล้ว ปฏิบัติการทั้งหมดตกอยู่ในอันตราย

เมื่อภัยพิบัติสุ่มเริ่มทำลายเมืองใหญ่ ทุกสายตาก็หันไปหาเคลย์ตัน ลายนิ้วมือของภัยพิบัติที่เพิ่มมากขึ้นเหล่านี้ ดูเหมือนว่าจะเกิดจากโครงการของเขา แต่เคลย์ตันหลอกให้ทีมของเขาเชื่อว่าทั้งคู่เป็นสาเหตุของพวกเขา เคลย์ตันระดม Mind Blown ทันทีโดยใช้สมาชิกที่ไม่เต็มใจของเขาเพื่อช่วยติดตามและสังหารพวกเขา แม้ว่าอดัมแทบจะไม่ได้สัมผัสกับความสามารถทางเทเลคิเนติกของเขาเองเลยและยังไร้เดียงสาเลย แต่เขากำลังถูกรัฐบาลของเขาเองและบุคคลอันตรายอีกห้าคนที่เหมือนกับเขาตามล่า – และเจนนิเฟอร์ถูกตราหน้าว่าเป็น TRAITOR และในขณะที่แผ่นดินไหว น้ำท่วม พายุทอร์นาโด และพายุไฟได้ทำลายล้างเมืองต่างๆ ทั่วอเมริกา ทั้งคู่ตระหนักว่าพวกเขาจะต้องเปิดเผยศักยภาพที่แท้จริงของตนเองหากต้องการหยุดเคลย์ตัน รื้อ Project Mind Blown และเปิดเผยความลับเบื้องหลังภัยพิบัติที่เพิ่มมากขึ้นก่อนที่จะสายเกินไป

×

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

© Doonungonline.com หนังออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย เต็มเรื่อง